Cảm ơn bạn đã đăng ký vào danh sách nhận email từ Sơn Minh.

Hãy kiểm tra email của bạn, để chắc chắn việc đăng ký hoàn tất nhé.

Nếu sau 5 phút mà vẫn chưa thấy email xác nhận của tôi thì bạn có thể làm 2 cách sau

  1. kiểm tra lại xem email bạn dùng để đăng ký có chính xác chưa?
  2. kiểm tra lại Mục Spam / (Thư rác)

Như vậy, bạn dã đặt 1 chân lên con đường Sớm tự do tài chính rồi đấy.

Sắp tới, Sơn Minh sẽ tiếp tục gửi email chia sẻ và hướng dẫn bạn từng bước để hoàn thành mục tiêu Sớm Tự Do Tài chính. Tuyệt đối không Spam, vì tôi rất ghét Spam.

Trước mắt, chúng ta sẽ cùng khởi động bằng việc trả lời câu hỏi: Khi nào thì tôi nên nghỉ công việc làm thuê hiện tại, để ra kinh doanh?

Lí do: ngày nào mà bạn còn đi làm thuê cho người khác, ngày đó bạn còn phải đánh đổi thời gian và tự do của bản thân và gia đình cho sếp và ông chủ. Thời gian và công sức là của bạn, nhưng tài sản và khách hàng là của sếp. Bạn càng già đi thì thời gian càng đắt giá.

Bản thân Sơn Minh đã mất hơn 10 năm đắn đo với câu hỏi “Mình có nên nghỉ việc ra kinh doanh hay không”. Tôi đã từng nghĩ: mình vẫn có thể vừa đi làm, vừa tranh thủ kinh doanh ngoài giờ. Tôi đã vật lộn thử kinh doanh rất nhiều lĩnh vực trong 10 năm này. Nhưng thành công đầu tiên chỉ đến với tôi sau khi tôi nghỉ việc và dành trọn thời gian để kinh doanh

Nếu bạn còn đang đắn đo Liệu tôi có nên nghỉ việc để kinh doanh không, thì

Hôm nay, Sơn Minh xin tặng bạn một món quà.

Bài trắc nghiệm để biết bạn đã sẵn sàng áp dụng phương pháp “Nghỉ việc thông minh” chưa?

Nghỉ việc thông minh = Bạn chủ động nghỉ việc + Công ty vẫn vui vẻ trợ cấp cho bạn một số tiền tối thiểu 2 tháng lương, tối đa là không giới hạn.

Bài trắc nghiệm nằm trong 1 ebook gồm 8 câu hỏi, mất chưa đến 18 phút để hoàn thành

Đây là những đúc kết của cá nhân tôi trong suốt 10 năm “thử và sai” với nhiều mảng kinh doanh, cho tôi rất nhiều bài học từ lúc tự đánh giá thế mạnh của bản thân chọn cổ đông

CLICK ĐỂ TẢI EBOOK MIỄN PHÍ

Chúc bạn thành công.