những câu nói hay về tình yêu buồn, những câu nói hay về tình yêu, những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, những câu nói hay về tình yêu tan vỡ, những câu nói hay về tình yêu đơn phương, những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh, những câu nói hay về tình yêu xa

Những câu nói hay về tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc nhất | SOMIZA

Tình yêu có thể nói là điều kỳ diệu nhất trên thế giới này. Tình yêu có thể giúp đôi lứa trở nên ngập tràn hạnh phúc, yêu đương nồng cháy, nhưng nó cũng đã vô tình khiến cho hàng triệu con tim không khỏi thổn thức khi phải yêu đơn phương hay đau khổ khi tình yêu không được trọn vẹn. 

SOMIZA – somtudotaichinh.com gửi đến bạn 999+ câu nói hay nhất mọi thời đại về tình yêu. Bạn có thể tìm thấy những stt hay nhất về tình yêu đôi lứa, những status hay nhất về tình yêu đơn phương, hay là stt về tình yêu tan vỡ. Hi vọng rằng những stt hay về tình yêu này sẽ giúp bạn cảm thấy vui hơn, tìm lại những kỷ niệm đẹp, hay được an ủi hơn và sớm tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

stt hay trong tình yêu, status hay trong tình yêu,

999+ câu nói hay về tình yêu và hạnh phúc khiến nửa kia ngày càng yêu bạn say đắm

Đây là những dòng status hay dành cho đôi lứa đang yêu mà bạn có thể gửi ngay cho nửa kia của mình. Đảm bảo nửa kia sẽ càng khao khát, càng đắm chìm vào tình yêu mà bạn dành cho người ấy. Nếu bạn đang tán tỉnh người đó thì cam kết những câu nói tình cảm ý nghĩa này sẽ hạ gục họ nhanh chóng mà bạn chẳng mất nhiều công sức.

 1. Vị trà yêu thích của anh là gì? Đó là em.
 2. Chocolate đắng đầu lưỡi nhưng ngọt ở cuống họng, như tình yêu em dành cho anh.
 3. Anh có thể làm mọi thứ cho em, ngoại trừ việc yêu em lần nữa.
 4. Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.
 5. Bên em thôi, đừng bên ai. Yêu em thôi, đừng thêm ai.
 6. Như lon coca mùa hè, hạt cacao mùa đông. Em đến bên anh thật nhanh và đúng lúc.
 7. “Người nào được tình yêu làm cho tư tưởng sáng sủa lên, đôi tay mạnh mẽ thêm, người đó mới yêu thực sự”. – Khuyết danh
 8. Một cách đơn giản để hạnh phúc là tôn trọng những gì mình đang có. — Khuyết danh
 9. Người nghèo cũng thèm tiền, người giàu cũng thèm tiền. Chỉ có người anh minh mới thèm hạnh phúc. Khuyết danh
 10. Khi yêu ai đó cách mà người ấy gọi tên bạn cũng khiến bạn mỉm cười hạnh phúc.
 11. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 12. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em
 13. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy
 14. Duyên do trời định, phận do trời tạo nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!
 15. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày”.– Khuyết danh
 16. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi
 17. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.– Khuyết danh
 18. Tình yêu đâu phải vì tiền. Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành. Tình yêu đâu phải tranh giành. Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!
 19. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.
 20. “Trên đời này người đáng để trân trọng nhất là người đã sẵn sàng bỏ thời gian để chăm sóc bạn. Thời gian của ai cũng đều đáng quý như nhau, đem thời gian của người ấy dành cho bạn cũng giống như việc đem cả thế giới của bản thân chia sẻ cùng bạn. Thế giới rộng lớn là thế, có người sẵn sàng ở bên chăm sóc, đó chính là phúc phận. Người ta hay đặt rất nhiều hàm ý cho từ “yêu”, thế nhưng thật ra ý nghĩa của nó rất đơn giản: một người, cho tận đến những giây phút cuối cùng cũng không bỏ bạn mà đi”.

Những stt hay về tình yêu hạnh phúc ngắn nhưng đầy ý nghĩa | SOMIZA

Nếu bạn thích những câu nói ngắn và ý nghĩa về tình yêu thì đây là bộ sưu tập stt mà bạn bắt buộc phải có.

 1. Cảm giác hạnh phúc và bình yên nhất chính là được ôm trọn người mình yêu vào buổi tối và nhìn thấy họ đầu tiên vào buổi sáng.
 2. Duyên do trời se, phận do trời tạo. Nhưng hạnh phúc là do chính bản thân mình tạo nên. Vì thế, hãy trân trọng người đang đi cùng bạn và cùng nhau cố gắng vì điều đó.
 3. Trong cuộc đời, điều hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu bạn. Mà hạnh phúc nhất chính là được một người yêu bạn đến khắc cốt ghi tâm. Vì bạn mà làm tất cả.
 4. Hạnh phúc trong tình yêu không phải điều gì to lớn, đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt mỗi ngày.
 5. Hạnh phúc của anh chính là vì em mà cố gắng, vì em mà thay đổi. Em chính là động lực tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.
 6. Muốn hạnh phúc trong tình yêu hãy cho đi nhiều hơn, hãy tha thứ, hãy thông cảm, và hãy yêu thương nhiều hơn.
 7. Với anh, có rất nhiều cô gái xung quanh anh để yêu thương. Nhưng để anh yêu thương chân thành nhất, sâu sắc nhất, thì anh chỉ có thể dành cho em – người con gái anh yêu.
 8. Món quà duy nhất anh có thể dành tặng em, chính là anh. Món quà ấy bây giờ và mãi mãi vẫn luôn bên cạnh em, yêu thương em. Dù đi đâu, cũng luôn hướng về em.
 9. Anh yêu em, vì vậy anh sẽ luôn bên cạnh em, quan tâm em vì em mà làm tất cả. chỉ cần em hạnh phúc. Anh chỉ cần, dù khó khăn đến đâu em vẫn luôn bên cạnh anh, cùng anh đi qua những ngày giông tố. Để phía cuối con đường chính là hạnh phúc của hai ta.
 10. Anh có biết không, những dòng sông dù có chảy quanh co đến đâu cũng sẽ chảy về thiên đường. Và những người yêu nhau dù đi cả vòng trái đất vẫn quay về bên cạnh nhau.
 11. Tình đầu và tình cuối khác nhau ở điểm gì? Tình đầu là tình cảm bạn nghĩ đây là cuối cùng. Tình cuối cho bạn thấy đây mới là mối tình đầu tiên
 12. Em rất thích hoa dã quỳ – loài hoa đại diện cho tình yêu mãnh liệt, chung thủy. Giống như tình cảm em đối với anh, mãi yêu.
 13. Em không cần một tình yêu quá lớn, nhưng em cần một tình yêu vừa đủ… để em cảm thấy an tâm.
 14. Yêu chính là muốn ở cạnh người đó không rời dù chỉ một phút một giây.
 15. Trăng dưới nước là trăng ngụ trên trời. Người đứng trước mặt là người ngụ ở trong tim.
 16. Anh thương em không thể nói bằng lời, chỉ có thể trông cậy vào chiếc nhẫn kia. Làm vợ anh, em nhé.
 17. Nhà anh có bán rượu không mà sao nói chuyện với anh em say quá.
 18. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất, vẫn hướng về em bằng trọn con tim.
 19. Tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo, mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.
 20. Chỉ cần chúng ta yêu ai đó bằng cả trái tim thì đó luôn được gọi là mối tình đầu.
 21. Anh sẽ luôn nắm tay em ở chỗ đông người, không phải vì sợ em lạc mất, mà để mọi người nhìn vào trầm trồ rằng “hai đứa nó đang yêu nhau đấy”.

Lời khuyên của SOMIZA: hãy lưu chúng ngay vào điện thoại, khi nào có dịp thì dùng đến. Ví dụ như khi bị người yêu giận, hãy gửi cho anh ấy, cô ấy 1 dòng stt kiểu này. Đảm bảo làm lành ngay.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Yêu đơn phương khó nói lắm. Cứ giữ mãi cảm xúc ở trong người là điều khó chịu nhất mà không ai muốn chịu đựng. Vì vậy, những câu stt hay về tình yêu đơn phương này sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách với người thương. Còn chờ gì nữa mà không đăng stt hé lộ cho nửa kia của bạn? Biết đâu bất ngờ thì sao…

 1. Crush yêu bạn bao nhiêu tùy thuộc vào độ ảo tưởng của bạn
 2. Nếu được chọn giữa quả dứa và crush thì tao sẽ chọn quả dứa, vì quả dứa có mắt.
 3. Lần nào nhắn tin với người đó đều cảm thấy rất mạo hiểm. Cả ngày vui hay buồn đều phụ thuộc vào tin nhắn ấy. Cả bầu trời như sụp đổ khi nhìn thấy chữ “Seen” mà không 1 câu hồi đáp.
 4. Nụ cười anh đánh rơi em vô tình nhặt lấy. Kể từ ngày hôm ấy em thành kẻ tương tư.
 5. Nếu đăng status mà có thể làm em chú ý đến anh thì anh sẽ viết hàng trăm status mỗi ngày.
 6. Yêu đơn phương như là đứng ở sân bay, chờ một con thuyền.
 7. Ta yêu nàng sức cùng lực kiệt. Thứ nàng cần là biệt phủ xa hoa.
 8. Lúc nào cũng cảm thấy trên người anh ấy có wifi, nhưng chưa bao giờ dám hỏi password là gì.
 9. Yêu đơn phương cũng như chó gặm xương :3 Gặm không tiếc thương nhưng chả có dinh dưỡng gì :v
 10. Suốt đời yêu mãi một người. Bệnh này còn nặng gấp mười ung thư
 11.  Hỏi: Làm sao để hết yêu đơn phương 1 người? Trả lời: Yêu đơn phương 2 người!
 12. “Nếu bạn muốn trái tim người khác thuộc về mình, thì bạn phải mang trái tim mình ra trao đổi”. – Khuyết danh
 13. Điều mà ta muốn thực không nhiều, không cầu nàng yêu ta sâu đậm, chỉ cần mỗi ngày nàng thích ta một chút, từng ngày rồi từng tháng, từng tháng lại từng năm, từng năm cho đến hết cuộc đời này. Có được không?
 14. Trong cuộc sống, bạn nhất định sẽ gặp một người. Người ấy phá vỡ những nguyên tắc, thay đổi thói quen và trở thành ngoại lệ của bạn.
 15. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.
 16. “Yêu là chịu rủi ro không được đáp lại. Hy vọng là chịu rủi ro sẽ đau khổ. Thử là chịu rủi ro thất bại, nhưng phải chấp nhận rủi ro vì rủi ro lớn nhất trong đời là không dám mạo hiểm”.  – Khuyết danh
 17. Đôi mắt ấy đã khiến em như bị tê liệt.
 18. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI
 19. Dẫu biết mình chẳng là gì trong thế giới của người ấy vậy mà không thể nào khống chế được sự hoang tưởng của bản thân.
 20. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi…lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.
 21. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
 22. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.
 23. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.
 24.  Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.
 25. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.
 26. Con gái cũng như một quyển sách…Đừng mong đọc một ngày là hiểu được.

999+ câu nói hay về tình yêu tuổi học trò max dễ thương, khiến bạn phải cười ngay khi đọc

 1. Là khi tớ mĩm cười vu vơ về hình ảnh của cậu, nó cứ xuất hiện trong tâm trí của tớ, ngay cả khi tớ không muốn suy nghĩ về cậu, hay tớ đang giận cậu đi chăng nữa …
 2. Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên Mối tình đầu.
 3. Tình yêu học trò là khi: Khi chuyển chỗ, rất muốn chuyển gần đến chỗ cậu ấy.
 4. Trong cái nắng trong vắt giữa sân trường ngày hôm đó, tôi đã thích thầm một cô gái. Nhưng cô ấy, bây giờ chẳng còn là của tôi nữa rồi.
 5. Tôi nhớ chúng ta của năm đó, hối hả chạy tới lớp khi trống trường đã điểm vang, ngủ gà, ngủ gật vì bài giảng nhàm chán, hò hét ầm ĩ khi được ngỉ đột xuất. Và đỏ mặt khi thầy đọc được những  mảnh giấy viết cho cậu ở dưới ngăn bàn.
 6. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa” 
 7. Tuổi 18, chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó, cũng thường âu lo vì những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Những lúc đấy chúng ta thường thật lòng, dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn” 
 8. “Hồi trẻ chúng ta luôn luôn coi nhẹ phần mở đầu, đến khi kết thúc lại đau đớn tê tái. Còn khi đã trưởng thành, chín chắn, chúng ta có thể né tránh sự tổn thương ấu trĩ, nhưng cũng đã để mất đi dũng khí thuở ban đầu”. 
 9. Cậu ấy của năm đó là con người tuyệt vời nhất. Mà tôi của nhiều năm sau mới là con người tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thắng được thanh xuân.”   
 10. Là khi trái tim tớ thắt chặt lại thật nhẹ nhàng, thật dịu dàng và kèm theo một dư vị ngọt tê tê kéo dài sau cái thắt tim ấy khi tớ bất chợt nghĩ về cậu dù đó chỉ là 1 giây mà thôi … 
 11. Yêu đương ngày còn đi học, lý do chia tay đáng ghét nhất chính là: “Vì không muốn làm ảnh hưởng đến việc học”.
 12. Tôi thích cậu ấy. Cậu ấy không thích tôi. Sinh nhật tôi, cậu ấy tặng tôi một hộp sao. Tự tay cậu ấy gấp. Tổng cộng 999 ngôi sao. Mãi cho đến ngày cậu ấy kết hôn, cậu ấy mới hỏi tôi: “Những câu bên trong sao tớ gấp cậu đã đọc chưa?” Tôi vội vàng chạy về. Phát hiện bên trong mỗi ngôi sao đều là một câu tỏ tình với tôi. Nhưng cậu ấy đã là chú rể của người khác mất rồi.
 13. Hai đứa chơi với nhau từ bé, dùng lời của cậu ấy là: “Thân đến mức không thể yêu nhau được”. Tới ngày cậu ấy kết hôn, tự dưng mình khóc không ngừng được.
 14. Không biết mỗi ngày nên mượn cớ gì để trêu chọc, để làm phiền người ta, cảm giác này ai hiểu…
 15. Không phân biệt được đó là tình bạn hay tình yêu, vậy nên không dám tỏ tình, sợ mất đi một người bạn tốt.
 16. Cái nắm tay đầu tiên, nụ hôn đầu tiên, tình yêu đầu tiên.
 17. Tình yêu học trò đôi khi chỉ đơn giản là một nhịp tim đập lạc, một ánh mắt quan tâm…
 18. Chúng tôi đều từng thích nhau, đáng tiếc là không cùng lúc.
 19. Nhiều lúc bị chia cắt bởi tình yêu không có lỗi, lỗi ở phụ huynh 
 20. Điều không thể quên được là gia đình, còn điều không thể trở lại là thanh xuân.

999+ câu nói cảm động dành cho cặp đôi đang yêu xa (distance love)

Nếu bạn đang yêu xa và đang cần sự động viên tinh thần cho cả hai thì những câu stt yêu xa hay này sẽ cực kỳ ý nghĩa. Cả hai người sẽ ngày càng gắn bó với nhau hơn. Yêu xa thì tinh thần tích cực là điều quan trọng nhất. Vì vậy, hãy gửi cho nửa kia của mình những lời động viên yêu xa ý nghĩa này hằng ngày bạn nhé.

 1. “Sự xa cách đối với tình yêu cũng như gió đối với lửa. Nó thổi tắt ngọn lửa nhỏ, nhưng thổi bùng ngọn lửa lớn”.
 2. “Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói mình không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay”.  – Khuyết danh
 3. Hãy để tình yêu diễn biến thật tự nhiên, đã là duyên thì cũng chẳng sợ lạc đường.
 4. Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy, ta được ngày nữa đọc tin nhắn yêu thương.
 5. Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?
 6. Khoảng cách không bao giờ chia cách hai trái tim thực sự thuộc về nhau.
 7. Yêu xa là mối tình chứa quá nhiều sự hy sinh và can đảm của một người con gái cần có
 8. Yêu xa là cảm giác nhớ mà không chạm vào được.
 9. Đôi khi anh cảm thấy ghen tỵ với những người được gặp gỡ em mỗi ngày…
 10. Chỉ cần 1 tin nhắn đến, cũng khiến mọi thứ ấm lên.
 11. Chữ Seen rất nhỏ, nhưng cảm giác bị tổn thương vì ‘không được rep’ là rất to!
 12. Yêu xa không thể tránh khỏi những lúc cãi nhau, giận hờn, vui vơ, nỗi nhớ đong đầy và cả một chút chờ đợi … nhưng những lúc như thế mới thêm yêu, thêm nhớ và biết cần nhau hơn
 13. Có mưa và có nắng, cầu vồng mới xuất hiện. Cũng như thế, khi trải qua những cay, đắng, những giận hờn, những nỗi nhớ, tình yêu xa mới chạm tới hạnh phúc sâu lắng.
 14.  Đôi khi bạn không bao giờ nhận ra bạn thích ai đó đến mức nào, cho đến khi bạn xem họ thích người khác và họ ở nơi khác.
 15. Yêu xa, sợ nhất là giữa cái khoảng cách hai bờ đại dương ấy, chẳng rõ người kia đang nhớ mình hay đang quên đi mình.
 16. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.
 17. Bỗng nhiên thấy nhớ quá… nhớ những việc mình làm với nhau… nhớ những con đường mà ta hay qua… nhớ những hàng quán mà ta hay ngồi… nhớ những lúc nhẹ nhàng bên nhau… anh à!!! Em nhớ quá!!!
 18. Yêu xa là mỗi khi bất chợt gặp hình dáng quen quen, nhang nhác của một người nào đó trên đường khiến đôi mắt em ướt ướt nhưng rồi hụt hẫng nhận ra đó không phải là anh.
 19. Ngay cả hoa còn có thể nở ở sa mạc thì chẳng có gì là không thể, kể cả chuyện yêu xa.
 20. Yêu xa nhưng chúng tôi luôn vượt qua bằng cách không nghĩ đến nỗi sợ hãi trước sóng gió khoảng cách mà sẽ nghĩ đến tương lai đoàn tụ nhiều hơn.

999+ câu nói hay về tình yêu tan vỡ, khi mới chia tay khiến bạn không thể ngăn được những dòng cảm xúc đang tuôn chảy

 1. Đừng buồn vì không có được người ấy, mà phải cố gắng sống sao để người ấy hối hận vì không có được bạn.
 2. Khi yêu người ta có thể tha thứ cho nhau tất cả. Khi ghét người ta cũng có thể nói xấu nhau tất cả. 
 3. Tình yêu bắt đầu khi cả 2 nhìn vào mặt tích cực của nhau. Và kết thúc khi cả 2 người chỉ nhìn thấy điểm tiêu cực của nhau.
 4. Tình yêu giống như những hạt cát trong lòng bàn tay. Xoè tay ra cát sẽ ở lại, càng nắm chặt, cát càng trôi đi.
 5. Buông tay là lựa chọn duy nhất khi anh không còn là duy nhất trong em. 
 6. Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không.
 7. Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh, nhưng đồng thời thế giới cũng quá ư là nhỏ bé, gặp ai, cũng thấy giống anh.
 8. Người ta nói thời gian là liều thuốc hữu hiệu nhất để quên một người. Nhưng đối với em, để quên anh, thời gian cũng trở nên vô dụng.
 9. Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì cố gắng ghép những mảnh vỡ lại với nhau.
 10. Từ bỏ không có nghĩa là yếu đuối, đôi khi nó có nghĩa là bạn đủ mạnh mẽ để buông tay.
 11. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ. Bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về TƯƠNG LAI của chúng ta”
 12. Tình yêu có hàng nghìn cách để bắt đầu, có hàng trăm lý do để chia tay. Nhưng hiếm có cơ hội nào để bắt đầu lại.
 13. Yêu thì hạnh phúc…Mà kết thúc thì đau… Tự khóc tự lau…Tự đau tự chịu
 14. Khoảng trống thì có thể lắp đầy nhưng tổn thương thì mãi mãi không gì bù đắp được.
 15. Trong tình yêu cảm giác được rồi mất là một trong những cảm giác khó chịu nhất
 16. NỤ CƯỜI có thể tặng cho bất kỳ ai, nhưng NƯỚC MẮT thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.
 17. Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được. Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau.
 18. Rồi một ngày anh sẽ nhận ra không phải nắng nào cũng đều đẹp.
 19. Hoá ra để đi đến tận cùng của tình yêu thương phải đi ngang qua con đường mang tên nước mắt và chia lìa.
 20. Anh biết không, trên đời này có hai thứ anh không nên đánh mất. Thứ nhất là em, và thứ hai là tình yêu của em.
 21. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.
 22.  Rồi một ngày anh sẽ nhận ra, không phải ánh nắng nào cũng đẹp, cơn mưa nào cũng nhẹ, ngọn gió nào cũng mát. Và không phải người con gái nào cũng yêu anh như em đã yêu anh.

những câu nói hay về tình yêu buồn, những câu nói hay về tình yêu, những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, những câu nói hay về tình yêu tan vỡ, những câu nói hay về tình yêu đơn phương, những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh, những câu nói hay về tình yêu xa

Lời khuyên của SOMIZA: Cuộc sống thật tươi đẹp, vì vậy hãy tập nhìn nó với lăng kính ngây thơ, trong sáng và tích cực nhất. Bạn đã có hầu hết những thứ bạn muốn rồi, chẳng phải đó sao?

Leave a Reply

Bạn có đang Nghỉ việc thông minh?

Hãy làm bài trắc nghiệm 8 checklist để biết bạn có thể vừa nghỉ việc, vừa được công ty vui vẻ trợ cấp tối thiểu 2 tháng lương hay không!

Cảm ơn bạn. Hãy check email để download nhé!