Đăng ký tài khoản Dropbox

Dropbox là gì? Cách tăng dung lượng Dropbox giá rẻ? | SOMIZA

Dropbox là gì? Cách tăng dung lượng Dropbox giá rẻ? | SOMIZA

Dropbox là gì? Lợi ích và cách kiếm tiền hiệu quả từ Dropbox? Nếu ban đang thắc mắc như vậy thì Sơn Minh sẽ giúp bạn hiểu rõ về nó. Ở cuối bài, Sơn Minh sẽ chia sẻ 3 tư duy giúp bạn có thể tăng hiệu quả làm việc khi dùng Dropbox

Cùng SOMIZA tìm hiểu Ứng dụng Dropbox là gì?

Cách đây 20 năm, người ta thường cất giữ tài liệu, hồ sơ trên một đĩa mềm. Nhược điểm của đĩa mềm là chứa được quá ít thông tin. 1 chiếc đĩa mềm không thể lưu được….1 tấm ảnh ngày nay (3 Megabyte)!

Cách đây 10 năm, khoa học tiến bộ, người ta có thể lưu khá nhiều tài liệu trên ổ đĩa cứng, rồi sau đó là USB. Tuy nhiên nhược điểm của ổ cứng (Hard Disk Drive) và USB là không tiện dụng. Nếu bạn di chuyển, bạn buộc phải

Dropbox là nơi để bạn cất giữ những tài liệu, thông tin, hình ảnh. dịch vụ lưu trữ, sao lưu đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị điện tử và điện thoại có kết nối internet. Bất cứ dữ liệu nào như tài liệu, hình ảnh, video,..bạn đều có thể lưu trữ trên Dropbox. Mà chỉ có bạn và những người bạn chia sẽ mới có quyền truy cập vào tài liệu đó.

Khi dùng dropbox dữ liệu của bạn rất an toàn, tránh được virus, hacker tấn công, các lỗi phần cứng, ngay cả khi laptop của bạn bị hỏng thì tài liệu bạn lưu trên Dropbox vẫn sẽ còn đó.Ngoài ra nó còn tạo ra các phiên bản tập tin trong 30 ngày, giúp bạn khôi phục dữ liệu trong trường hợp bạn lỡ xóa nhầm tệp tin.

Lịch sử của dropbox? Người sáng lập ra dropbox?

Dropbox được thành lập năm 2008 bởi Drew Houston và Arash Ferdowsi thuộc công ty Dropbox, có trụ sở chính tại San Francisco.

Bạn có biêt: Dropbox đã phát triển thần tốc đạt doanh thu 1.7 tỷ USD, 600 triệu người dùng!

Doanh thu Dropbox
Doanh thu Dropbox. Nguồn: https://dropbox.gcs-web.com/investor-relations/

Nếu bạn muốn kiếm 1 tỷ đô, hãy bán cho 100 triệu người, mỗi người thu 10 đô là đủ giàu rồi. Làm giàu không khó 🙂

Lợi ích của Dropbox?


Lợi ích số #1 của Dropbox: Truy cập dữ liệu từ mọi nơi

Bất cứ dữ liệu nào được lưu trữ trên Dropbox đều có thể được truy cập ở bất cứ đâu thông qua máy tính, điện thoại vì đã được đồng bộ dữ liệu.
Bạn có 2GB lưu trữ miễn phí, phiên bản đăng ký dung lượng lên đến 100GB
Có thể làm việc offline ngay khi kết nối Internet bị ngắt.

Lợi ích số #2 của Dropbox. Chia sẻ dữ liệu dễ dàng

Bạn có thể chia sẽ dữ liệu những người bạn muốn chia sẽ một cách nhanh chóng và dễ dàng, họ có thể làm việc như file lưu trên máy tính của họ vậy.

Lợi ích số #3 của Dropbox. Bảo vệ an toàn các tập tin của bạn

Dropbox lưu trữ lịch sử công việc của bạn trong vòng 30 ngày.
Có thể hoàn tác lại kể cả các tập tin đã bị xóa.

Lợi ích số #4 của Dropbox. Truy cập từ smartphone dễ dàng, không cần laptop cồng kềnh

Các ứng dụng Dropbox cho iPhone, iPad, Android giúp bạn xem được tài liệu ,ảnh cần thiết ở bất kỳ đâu.
Mang theo tập tin ngay cả khi bạn đang đi trên đường.
Chia sẻ được với người bạn muốn chia sẽ.
Chỉnh sửa tập tin lưu trữ trên Dropbox từ điện thoại di động.
Upload ảnh và video lên Dropbox từ điện thoại một cách dễ dàng.

Cách tạo tài khoản Dropbox miễn phí?

Bước 1: Tạo một tài khoản Dropbox tại đây (nhớ vào phần Sign Up),

Đăng ký tài khoản Dropbox
Đăng ký tài khoản Dropbox

Bước 2: Tải Dropbox miễn phí tại đây sau đó cài đặt lên máy tính. Sau khi đã cài đặt phần mềm, trong máy tính này sẽ xuất hiện một thư mục mang tên là Dropbox, tất cả những gì được lưu trong thư mục Dropbox của máy tính sẽ được tự động tải lên “Cloud” – Ổ đĩa lưu trữ thông tin của Dropbox.

Bước 3: Khi bạn sử dụng một máy tính khác thì chỉ cần tải và cài đặt Dropbox sau đó đăng nhập tài khoản bạn vừa tạo ở trên là có thể sử dụng được tài liệu đã lưu ở Dropbox máy tính.

3 Tư duy tăng hiệu quả làm việc – tăng thu nhập từ Dropbox?

Bởi việc kiếm tiền qua mạng không đơn giản chỉ là click, upload hay post bài mà đi kèm với nó còn có những thủ thuật, những phần mềm có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

  1. Làm việc trực tiếp trên Dropbox, tránh mất dữ liệu
  2. Mua dung lượng Dropbox giá rẻ. Viêc lưu trữ, đảm bảo cho dữ liệu không bị mất khi máy tính gặp vấn đề hoặc để sử dụng thuận tiện khi ta dùng một máy tính khác là vấn đề quan trọng.
    Dropbox chỉ cho phép mỗi tài khoản dùng free tối đa là 2 GB dung lượng.

Bạn có thể nâng năng lượng sử dụng cho tài khoản từ 2GB lên 8GB bằng cách giới thiệu bạn bè của bạn tham gia sử dụng Dropbox. Mỗi một người bạn giới thiệu sẽ được thêm 250MB dung lượng sử dụng.

Leave a Reply

Bạn có đang Nghỉ việc thông minh?

Hãy làm bài trắc nghiệm 8 checklist để biết bạn có thể vừa nghỉ việc, vừa được công ty vui vẻ trợ cấp tối thiểu 2 tháng lương hay không!

Cảm ơn bạn. Hãy check email để download nhé!